Viện thẩm mỹ Ladova

tham-my-vien-uy-tin-hcm

Viện thẩm mỹ Ladova

– Địa chỉ: Số 169 đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP. HCM

– Hotline: 0937 217 333 – 02838 328 833

– Website: https://vienthammyladova.vn/

– Fanpage: https://www.facebook.com/vienthammyladova/

 

Trải qua gần 20 năm phát triển, Viện thẩm mỹ Ladova đã có những thành công và dần khẳng định vị trí của mình trong tâm trí khách hàng.

trai-nghiem-mat-na-duong-da

Bác sĩ và đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, có trình độ tay nghề cao, chuyên môn giỏi và tận tâm với nghề. Khách hàng luôn được làm đẹp với sự an tâm và thoải mái nhất

Trang thiết bị đươc nhập khẩu chính hãng từ các nước phát triển về ngành thẩm mỹ hàng đầu trên thế giới đem lại hiệu quả làm đẹp cao nhất, an toàn nhất.

mat-na-yen-vang

LADOVA được biết đến là Viện Thẩm Mỹ uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại TP HCM với các dịch vụ nổi bật như : Điều trị nám da, tàn nhang; Triệt lông vĩnh viễn, xóa xăm vĩnh viễn; các dịch vụ về da và nhiều gói dịch vụ thẩm mỹ khác.

Với nhiều năm kinh nghiệm, Ladova đã tư vấn và điều trị cho hàng ngàn khách hàng với nhiều gói dịch vụ khác nhau và đem lại hiệu quả rõ rệt.

Spa-uy-tin-hcm

Ladova luôn tâm niệm lấy  chữ “TÂM” làm kim chỉ nam để làm đẹp, đem lại niềm tin cho hàng ngàn khách hàng. Ladova cảm ơn sâu sắc đến các khách hàng đã và đang ủng hộ, tin tưởng sử dụng các dịch vụ tại VTM Ladova

back to top