Fedora Beauty & Spa

spa-uy-tin

Fedora Beauty & Spa

– Địa chỉ: 60c Trần Nhật Duật, Tp Nha Trang

– Hotline: 077 666 0767

– Fanpage: https://www.facebook.com/FedoraBeauty.Spa/

 

Trong xã hội hiện đại, mọi người hàng ngày phải đối diện với “trăm công nghìn việc” từ gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, đối tác…Hơn thế nữa, mọi người dường như bị cuốn theo vòng xoáy của công việc mà quên đi hai chữ “ nghỉ ngơi “.

cham-soc-da

Chính vì vậy mà Spa thư giãn ngày nay đang trở thành một giải pháp tối ưu của các chị em phụ nữ, giới văn phòng, doanh nhân bởi những giá trị thật, tiện ích, thiết thực và hiệu quả mà chúng mang lại cho mọi người.

 

Fedora Beauty & Spa ra đời với mong muốn giúp mọi người xua tan đi căng thẳng mệt mỏi ngoài kia, lấy lại năng lượng sau những ngày làm việc cật lực.

Đến với Fedora bạn sẽ được chăm sóc chu đáo bởi những bàn tay điêu luyện của các kỹ thuật viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản theo kỹ thuật massage nổi tiếng của Italy kết hợp cùng liệu pháp với hơn 10 loại tinh dầu, Bạc hà, Sả chanh, Oải hương, Trà chàm… được chiết xuất từ thiên nhiên, mỗi loại mang mỗi công hiệu khác nhau tùy vào đặc tính và nhu cầu chăm sóc của bạn, nhằm thư giãn, giảm stress, làm dịu hệ thần kinh, giảm đau nhức, giải cảm, tăng hệ miễn dịch, phục hồi sức khỏe sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi.

 

Hãy đến và tận hưởng bạn nhé.

 

back to top