Vuông Tròn Spa

mat-na-yen-vang-nest-art

Spa Vuông Tròn

Địa chỉ: 331/26 Lê Văn Sỹ, P.13, Q.3, Tp.HCM

Hotline: 028 3932 0110 – 0914 386 986

Website: http://vuongtronspa.vn/

FB: https://www.facebook.com/Page.vuongtronspa.vn/

spa-uy-tin

Spa Vuông Tròn nằm tại trung tâm thành phố, thuận lợi cho việc đến với Spa để tìm lại cảm giác cân bằng sau một ngày làm việc căng thẳng mệt mỏi.

Sự ra đời của Vuông Tròn Spa là kết quả của khát khao và mong muốn mang lại giá trị cân bằng cho người phụ nữ mang thai và sau khi sinh trong nhịp sống hiện đại. Sức khỏe của mẹ và bé chính là nguồn động lực để Vuông Tròn tiếp tục sáng tạo và không ngừng đổi mới giúp cho cuộc sống của chúng ta được trọn vẹn hơn.

mat-na-yen-vang

Vuông Tròn Spa mong muốn mang đến một lý tưởng sống mới qua những dịch vụ chăm sóc đầy ân cần và thấu hiểu. Để các chị em có thể chạm tay đến sự cân bằng, trở về hòa quyện cùng thiên nhiên qua những nguyên liệu sạch mang tiêu chuẩn Organic ở tại spa hoặc ngay trong chính ngôi nhà của mình.

 

Các dịch vụ nổi bật tại Vuông tròn Spa:

– Triệt lông

– Chăm sóc da sau khi sinh.

– Chăm sóc phụ nữ mang thai.

– Chăm sóc và massage da.

mat-na-duong-da

Với cơ sở vật chất hiện đại và không gian ấm cúng, lịch sự, khách hàng sẽ được tận hưởng cảm giác thư giãn cùng với các dịch vụ chất lượng tại đây.

 

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lịch sự, vui vẻ sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình chăm sóc cơ thể tại Vuông tròn Spa.

back to top